LIVE CONCERT LỆ QUYÊN

Ngày Diễn: 20h ngày 28/10/2018

Địa Điểm: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia

Nghệ Sĩ: Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Tuấn Hưng.

Giá Vé: 500k, 800k, 1tr, 1,2tr, 1,5tr, 2tr, 2,5tr, 3,5tr, 4,5tr,

Live Concert Lệ Quyên diễn ra vào 20h ngày 28/10/2018 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia sẽ là đêm nhạc vô cùng hoành tráng kỷ niệm 20 năm ca hát mà "nữ hoàng phòng trà" muốn gửi tới khán giả thu đô. Trong đêm nhạc nữ ca sĩ Lệ Quyên sẽ cháy hết mình cùng với những người bạn thân thiết: Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Dũng. Trân trọng kính mời quý khán thính giả!

Nội dung chi tiết

 Live Concert Lệ Quyên 

Hotline: 0911.078.369 (zalo/viber) - 0983.653.566 

web: showbiz-viet.com      

Fb: www.facebook.com/muaveonline

 Live concert lần này sẽ là một đại tiệc âm nhạc hoành tráng, là những khoảnh khắc đẹp nhất về mùa thu Hà Nội. 

Sau thành công với hai đêm diễn nhạc Trịnh vào đầu năm 2018, Lệ Quyên sẽ chính thức trở lại với khán giả Thủ đô bằng Live Concert tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào 20h ngày 28.10.2018. Đây chính là đêm diễn được đầu tư nhất của Lệ Quyên trong năm nay, một trong những dấu mốc đánh dấu 20 năm theo con đường ca hát của “Nữ hoàng phòng trà”.

Lệ Quyên chia sẻ mình sẽ “cháy” hết mình với đêm diễn với đủ những màu sắc, hình ảnh đầy bất ngờ. Áp lực để truyền tải những cung bậc cảm xúc âm nhạc của cô trong đêm diễn này sẽ không nhỏ nhưng giọng ca “Hoa nở về đêm” tự tin sẽ không làm khán giả thất vọng. Live Concert lần này để Lệ Quyên tiếp tục khẳng định tài năng và nội lực mạnh mẽ của mình.

Mọi sự chuẩn bị cho Live Concert lần này đang được diễn ra khẩn trương, kĩ lưỡng. Lệ Quyên vẫn sẽ là người truyền và dẫn cảm xúc trong âm nhạc tới khán giả qua những tiết mục của mình. Bên cạnh đó, phần biên tập, chuẩn bị hoà âm phối khí vẫn do Lệ Quyên thực hiện theo ý đồ âm nhạc của nữ ca sĩ. Lệ Quyên cũng đang gấp rút chuẩn bị những trang phục sang trọng, đẳng cấp để có được phần hình ảnh xứng đáng với đầu tư của cả chương trình. Lệ Quyên vốn nổi tiếng với BST hàng hiệu trong showbiz Việt, vì vậy mà vào dịp quan trọng trong năm như Live Concert 2018, cô càng muốn khán giả có được tinh thần thưởng thức tốt nhất cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

Về nội dung chương trình, theo đạo diễn Việt Thanh, đêm diễn lần này sẽ mang nhiều yếu tố giải trí đủ để giữ chân khán giả từ đầu tới cuối. “Tôi dùng từ "lộng lẫy" để mô tả về Lệ Quyên Live Concert 2018. Đêm nhạc được chia làm 4 phần với những liên kết rõ ràng nhưng cũng có những màu sắc đầy riêng biệt là Thu Hà Nội, Dạ vũ nhạc Pháp, Bolero và Remix theo yêu cầu. Chắc chắn khán giả sẽ không thất vọng với những gì mà Lệ Quyên và ekip mang đến bởi chúng tôi đã đồng hành cùng với nhau nhiều năm, tạo được nhiều dấu ấn đậm nét”, đạo diễn Việt Thanh tâm đắc.

Về phần khách mời, Live Concert Lệ Quyên 2018 sẽ có sự góp mặt của những người bạn thân thiết với giọng ca “Giấc mơ có thật” trong làng âm nhạc như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Dũng. Đảm nhiệm vai trò MC sẽ là nghệ sĩ nổi tiếng Thanh Bạch.

Bên cạnh những sự kết hợp đặc biệt về âm nhạc, với Lệ Quyên Live Concert lần đầu tiên khán giả thủ đô sẽ chìm đắm trong một khán phòng với 200 cây nến trầm tạo cảm giác sảng khoái, thư giãn suốt hơn 3 tiếng của đêm diễn. Thảm đỏ của đêm nhạc cũng được đầu tư sang trọng bậc nhất không kém các concert chuẩn quốc tế. Ekip kì vọng chương trình cũng sẽ được đề cử giải Cống hiến 2018.

Sự kiện khác

Thống kê truy cập
Truy cập trong ngày: 169 lượt
Tổng lượt truy cập: 319.620 lượt