Bán vé Liveshow Chế Linh "Tình bơ vơ"

Date: 16/04/2019

 

Mua Vé Liveshow Đêm Nhạc Chế Linh - Tình Bơ Vơ 6/4/2019. ☎️ 0911 078 369

🎼 Đã thực hiện 9 liveshow trong 8 năm liên tiếp, Danh ca Chế Linh cùng ekip sản xuất càng thấy áp lực đè nặng trên vai
💖 Chúng tôi luôn mong muốn thấu hiểu người hâm mộ
💖 Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những show diễn chất lượng nhất
💖 Chúng tôi hiểu người nghe nhạc "SÀNH'' hơn qua từng năm
💖 Nhưng chúng tôi tin rằng, bằng sự tận tâm, sự sáng tạo và lòng trân trọng từng khán giả, nhất định LIVESHOW CHẾ LINH - TÌNH BƠ VƠ sẽ thoả mãn sự mong đợi của khán giả yêu nhạc.

⚡️Liveshow lần này được BTC cho biết đã chuẩn bị ý tưởng hơn 1 năm nay để tạo nên một "đêm hẹn hò âm nhạc" với diện mạo hoàn toàn mới so với 9 mùa liveshow trước. 
⚡️ Với sự đầu tư khủng nhất từ trước đến nay, các chuyên gia âm thanh ánh sáng sẽ đem đến cho khán giả một đêm nhạc "mãn tai mãn nhãn" nhưng đậm chất nhạc xưa nồng nàn và lãng mạn.
⚡️ Liveshow Chế Linh - Tình Bơ Vơ, Diễn 1 đêm duy nhất 20 giờ, ngày 6/4/2019, tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hà Nội

💖Chế Linh sẽ làm thổn thức trái tim yêu nhạc bởi những tình khúc bất hủ, đi cùng năm tháng. Trong liveshow Chế Linh sẽ hát nhiều bài tủ đơn ca và có nhiều sự kết đôi bất ngờ, thú vị, vô cùng ấn tượng.

💖Chương trình hoành tráng, dàn dựng cầu kỳ công phu cho từng tiết mục, đặc biệt hội tụ các cặp song ca huyền thoại: TUẤN VŨ - GIAO LINH, NHƯ QUỲNH - TRƯỜNG VŨ, PHI NHUNG - MẠNH QUỲNH, QUANG LÊ cùng nhân tố bí ẩn. Nhóm người mẫu, nhóm múa, dàn nhạc sống hải ngoại. MC hải ngoại NGUYỄN CAO KỲ DUYÊN.

💖 Liveshow Chế Linh "Tình Bơ Vơ" sẽ đưa khán giả trở về với những hoài niệm của chính mình, với những câu chuyện tình yêu sâu đậm bằng những bản tình ca xưa nhưng không cũ, với những giai điệu ngọt ngào và những ca từ rất đẹp vẫn chạm đến trái tim khán giả. Một không gian âm nhạc tràn đầy kỷ niệm sẽ dẫn lối khán giả đi từ cung bậc cảm xúc này sang cung bậc cảm xúc khác...
--------

🔥 Liveshow Chế Linh 
Diễn 1 đêm duy nhất: 20h, ngày 6/4/2019
Tại: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hà Nội
--------

☎️ Gọi mua vé: 0911078369 / 0983653566

 

Thống kê truy cập
Truy cập trong ngày: 2 lượt
Tổng lượt truy cập: 359.543 lượt