Bán vé Live concert Tình ca - Trịnh Công Sơn và Phạm Duy ngày 11,12/4/2020

Date: 03/06/2020

 Đêm nhạc Trịnh Công Sơn và Phạm Duy - Live concert Tình Ca

Hotline đặt vé: 0911078369 - 0983653566

Hoặc đặt vé qua web: http://showbiz-viet.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/muaveonline/

Có lẽ đã từ rất lâu Nhà hát lớn Hà Nội mới trở lại cuộc kỳ ngộ Âm nhạc của Hai Dòng nhạc đặc biệt trong nền Tân Nhạc Việt Nam: TRỊNH CÔNG SƠN & PHẠM DUY 

 Gần 30 tình khúc trong các ca khúc nổi tiếng nhất của hai nhạc sĩ Đại tài sẽ được thể hiện qua những giọng ca đặc biệt thành công trong dòng nhạc này, và được mến mộ thật nhiều qua chuỗi âm nhạc 3 chương trình Trịnh Công Sơn mà Vạn Show thực hiện những năm qua !

  Ở “Miền của Trịnh 4” lần này sẽ là cuộc kỳ ngộ của hai trong số các tác gia lớn nhất Tân Nhạc Việt Nam, với sự trình diễn của những Danh ca hàng đầu lừng lẫy:

  Danh ca Cẩm Vân với loạt ca khúc đặc biệt thành công của cả hai tác giả như (TCS) Hành Hương trên đồi cao, Xin cho tôi, Hạ Trắng, Cát Bụi, Lặng lẽ nơi này, Diễm xưa, (PD) Kiếp nào có yêu nhau, Con Đường tình ta đi, Trả Lại Em Yêu, Áo Anh Sứt Chỉ Đường Tà .. Với một số ca khúc trong đó song ca cùng Nhạc sĩ Khắc Triệu !

  Diva Hải ngoại Thanh Hà trở lại với (TCS) Ru đời đi nhé, Phôi pha, Ru em từng ngón Xuân nồng, Như cánh vạc bay, Tuổi đá buồn, (PD) Yêu là chết ở trong lòng, Ngậm ngùi ..

 Danh ca Quang Dũng với loạt ca khúc nổi tiếng thành công của hai nhạc sĩ: (TCS) Chiều 1 mình qua phố, Đêm thấy ta là thác đổ, Ru đời đi nhé, (PD) Rồi đây anh sẽ đưa, Thuyền viễn xứ, Ngày xưa Hoàng thị ..

  Bên cạnh đó là phần dàn dựng hoành tráng cho tác phẩm “Tình ca”, bài hát tiêu biểu của Nhạc sĩ Phạm Duy, cùng phần biểu diễn của những giọng ca trẻ sẽ là sự tiếp nối thế hệ đối với hai dòng nhạc tuyệt vời này ...

Bằng tình cảm và niềm yêu mến của Quí khán thính giả dành cho chuỗi Âm nhạc Trịnh Công Sơn, xin một lần nữa giới thiệu số thứ 4 trong “Miền của Trịnh” với một sự kết hợp đặc biệt giữa hai Nhạc sĩ lớn, của hai tình bạn lớn trong hai đêm nhạc mang tên “TÌNH CA” 

Sơ đồ ghế ngồi:

Thống kê truy cập
Truy cập trong ngày: 2 lượt
Tổng lượt truy cập: 469.300 lượt