Bán vé đêm nhạc Trịnh Công Sơn " Biển Nhớ" ngày 27/6/2020 tại Nhà hát lớn Hà Nội

Date: 11/07/2020

  Bán vé đêm nhạc Trịnh Công Sơn " Biển nhớ"  27/6/2020 tại Nhà hát lớn Hà Nội .

Gọi mua vé: 0911078369 - 0983653566

Chi tiết tại: http://showbiz-viet.com/ ; http://banve24.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/muaveonline/

Nhắc đến tên tuổi của nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn, ngoài những ca khúc nổi tiếng như: Biển nhớ; Diễm xưa; Hạ trắng; Như cánh vạc bay; Cát bụi; Còn tuổi nào cho em; Rừng xưa đã khép; Dấu chân địa đàng; Vết lăn trầm… mọi người còn biết ông là tác giả cũng như là nguồn cảm xúc của nhiều tựa sách như: Trịnh Công Sơn - Thư tình gửi một người, Trịnh Công Sơn - Tôi là ai, là ai, Trịnh Công Sơn - Một nhạc sĩ thiên tài, Tâm tình với Trịnh Công Sơn... Sinh thời, bạn bè của ông có rất nhiều nhà văn, nhà thơ nổi tiếng như: Hoàng Phủ Ngọc Tường, Trịnh Cung, Nguyễn Quang Sáng, Nguyễn Duy, Nguyễn Trọng Tạo…

Trong một bài viết về Trịnh Công Sơn và âm nhạc của ông, nhà thơ Trần Đăng Khoa từng chia sẻ: “Trịnh Công Sơn là nhạc sĩ có nhiều người hâm mộ nhất. Đi đến đâu, tôi cũng thấy người ta hát ca khúc của anh. Nhạc Trịnh không chỉ ngự trị khắp mọi xó xỉnh của xứ Việt này mà còn len lỏi đến tận những ngóc ngách sâu thẳm nhất trong cõi tinh thần của người Việt ở Hải ngoại. Dường như ở đâu, Trịnh Công Sơn cũng có người yêu mến…”

Khán giả đến với đêm nhạc để một lần nữa cùng chìm đắm vào giai điệu của những ca khúc đã đi vào lòng người nhiều thế hệ:Biển nhớ; Biết đâu nguồn cội, Em còn nhớ hay em đã quên, Cát bụi, Dấu chân địa đàng... của cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn.

 

 

 Sơ đồ :

 

Thống kê truy cập
Truy cập trong ngày: 4 lượt
Tổng lượt truy cập: 463.759 lượt